Liên hệ chúng tôi
sarah

Số điện thoại : 18823215281

WhatsApp : +8618823215281

Dây chuyền sản xuất

Thâm Quyến Công ty công nghệ cầu nguyện-med., ltd, là một tập hợp các nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán đầu nối dây y tế trong sự tích hợp của các doanh nghiệp công nghệ cao, là một nhà cung cấp vật liệu và phụ tùng thiết bị điện tử y tế, các sản phẩm bao gồm khí oxy trong máu đầu dò dùng một lần bão hòa, cảm biến bão hòa oxy xung lặp lại và dây dẫn theo dõi ecg, máy đo điện tâm đồ 12 dây dẫn, vạch đo oxy trong máu, cáp kết nối ecg / giám hộ và dây dẫn phân hạch, đầu dò nhiệt độ, với cáp cảm biến áp suất, liên kết vòng bít huyết áp, các sản phẩm được bán cả trong và ngoài nước hơn 60 quốc gia và khu vực, đã giành được sự đánh giá cao của khách hàng và sự tin tưởng.
Các sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi trong máy theo dõi đa thông số, đo oxy, máy điện tâm đồ, máy siêu âm HOLTER ecg, eeg, B siêu âm, lốp xe, v.v. Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm hoàn chỉnh, có thể tương thích với hầu hết các mẫu xe nhập khẩu và trong nước, đồng thời cung cấp OEM / ODM dịch vụ cho khách hàng.

 


Tầm nhìn của công ty: trở thành nhà sản xuất phụ kiện dụng cụ y tế tốt nhất thế giới.

 

Sứ mệnh của công ty: cung cấp các phụ kiện thiết bị y tế đáng tin cậy trên toàn cầu, có những đóng góp xuất sắc cho cuộc sống và sức khỏe con người.

 

Shenzhen Pray-med Technology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Shenzhen Pray-med Technology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Shenzhen Pray-med Technology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 2Shenzhen Pray-med Technology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 3

Shenzhen Pray-med Technology Co.,Ltd dây chuyền sản xuất nhà máy 4

 

 

 

OEM/ODM
Chúng tôi tập hợp một nhóm kỹ sư chuyên nghiệp và kỹ thuật đã tham gia vào các thiết bị y tế với kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi có thể cung cấp các bộ phận thiết bị điện tử y tế và vật tư, từ thiết kế đến quy trình sản xuất với giải pháp toàn diện cho khách hàng của chúng tôi, để xây dựng các sản phẩm có tính cạnh tranh cao với chất lượng cao. Chúng tôi cũng có thể chấp nhận xử lý OEM và ODM.