Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Pray-med Technology Co.,Ltd Tham quan nhà máy

chất lượng tốt Cảm biến Spo2 dành cho Người lớn giảm giá
chất lượng tốt Cảm biến Spo2 dành cho Người lớn giảm giá
sản phẩm của bạn hoạt động hoàn hảo. tôi rất vui khi được làm việc với bạn

—— elvis nina

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty TNHH công nghệ cầu nguyện shenzhen, là một tập hợp các đầu nối dây y tế nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán hàng trong sự hợp nhất của các doanh nghiệp công nghệ cao, là một bộ phận dụng cụ điện tử y tế và nhà cung cấp vật liệu, các sản phẩm bao gồm oxy máu đầu dò dùng một lần bão hòa, cảm biến bão hòa oxy lặp đi lặp lại và dây dẫn theo dõi ecg, máy điện tâm đồ 12 dây dẫn, dây dẫn oxy máu, cáp kết nối ecg / giám hộ và dây dẫn phân hạch, đầu dò nhiệt độ, với cáp cảm biến áp suất, liên kết vòng đo huyết áp, sản phẩm được bán cả trong và ngoài nước hơn 60 quốc gia và khu vực, đã giành được sự đánh giá cao và tin tưởng của khách hàng.
  Các sản phẩm của công ty được sử dụng rộng rãi trong màn hình đa thông số, máy đo oxy, máy đo điện tim, HOLTER ecg, eeg, B siêu âm, lốp xe, vv Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm đã hoàn tất, có thể tương thích với hầu hết các mẫu nhập khẩu và trong nước, và cung cấp OEM / ODM dịch vụ cho khách hàng.


  Tầm nhìn của công ty: trở thành nhà sản xuất phụ kiện dụng cụ y tế tốt nhất thế giới.

  Nhiệm vụ của công ty: cung cấp các phụ kiện thiết bị y tế toàn cầu đáng tin cậy, đóng góp nổi bật cho cuộc sống và sức khỏe của con người.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi tập hợp một nhóm kỹ sư chuyên nghiệp và kỹ thuật đã tham gia vào các thiết bị y tế với kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi có thể cung cấp các bộ phận thiết bị điện tử y tế và vật tư, từ thiết kế đến quy trình sản xuất với giải pháp toàn diện cho khách hàng của chúng tôi, để xây dựng các sản phẩm có tính cạnh tranh cao với chất lượng cao. Chúng tôi cũng có thể chấp nhận xử lý OEM và ODM.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Pray-med Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. sarah

Tel: 86-755- 23247478

Fax: 86-755-23247478

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)